Về chúng tôi

Giữa nhu cầu đầu tư bất động sản ngày một tăng cao, chúng tôi tự hào là cầu nối mang đến những sản phẩm – dự án bất động sản tiềm năng trên thị trường giới thiệu cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới trao đổi mua bán, ký gửi và đầu tư vào các dự án đất nền, nhà ở, biệt thự trên toàn quốc.

Chúng tôi thấu hiểu giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi một công ty, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản đó chính là “GIỮ TRỌN CHỮ TÍN”, chính vì thế công ty chúng tôi luôn hoạt động d trên phương châm “dự uy tín vàng, phát triển bền lâu”. Với đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, sức sống của tuổi trẻ, mỗi ngày trôi qua chúng tôi không ngừng trau dồi nâng cao kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện và tạo ra những nhân tố tài năng góp phần phát triển công ty cũng như tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng ngay lần đầu gặp gỡ.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

đội ngũ lãnh đạo

CEO. NGUYỄN ĐÌNH BẢO TRUNG

Nhân sự giỏi công ty mới phát triển

Nhân sự giỏi là:
1. Yêu thích công việc đang làm.
2. yêu thích công ty vì được phát triển thể chất và tư duy.
3. Vào công ty là để kiếm nhiều tiền.

Với tôi thì nhân sự là cốt cán công ty có lớn mạnh và phát triển hay ko là nhân sự có giỏi hay không. Đội ngũ Nhân sự giỏi chắc chắn công ty sẽ phát triển và phát triển mạnh.

PHẠM LÊ PHÚ NGUYÊN
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Lighting Houses
Những ngôi nhà sáng đèn

TRẦN ANH DUY
PHÓ GIÁM ĐỐC

Đông Trường Thịnh khuyến khích khách hàng của mình mong đợi nhiều hơn từ người môi giới của họ – và hứa hẹn họ sẽ vượt qua thử thách.

VÕ QUÝ HUÂN
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Xây những giá trị, dựng những ước mơ.

Đối tác của chúng tôi

Nhận thông tin dự án

Để nhận Thông tin dự án và Chính sách hợp tác, bán hàng, quý khách vui lòng gọi ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/24: 0941 300 450 hoặc gửi thông tin liên hệ cho chúng tôi.