Như lời hứa của tháng 9, ngày 23.09.2018 vừa qua công ty Cổ phần Xây dựng – Địa ốc Đông Trường Thịnh đã tổ chức thành công buổi ra mắt dự án “Gami Eco Charm” tại King Coffee, số 02, Lê Lợi, Thành phố Pleiku, Gia Lai. 

Buổi ra mắt đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tại Gia Lai, như một minh chứng cho niềm tin và sự yêu mến của quý nhà đầu tư đối với công ty Đông Trường Thịnh chúng tôi. Với tiềm năng sinh lời cao, là một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất “Gami Eco Charm” như một lực hấp dẫn hút các nhà đầu tư. Điều tuyệt vời hơn khi Chính phủ đã công bố quyết định khẩn trương xây dựng cảng nước sâu Liên Chiểu – điều đó giúp Gami Eco Charm trở thành “viên kim cương sáng nhất trời phía Tây Bắc Đà Nẵng”.

Theo các chuyên gia bất động sản, số lượng căn hộ cao cấp tung ra thị trường ngày càng nhiều nhưng không phải dự án nào cũng thu hút nhà đầu tư và khách mua để ở. Theo các chuyên gia, những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích đồng bộ, chất lượng công trình tốt cùng khả năng sinh lời cao là những yếu tố chính thu hút thị trường. Không thể phủ nhận cuộc sống một bước xuống phố là có mọi thứ trong tầm tay đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những gia đình trung lưu sinh ra và lớn lên ở những thành phố lớn. Nhà ở gần nơi làm việc, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi giải trí hàng ngày, con cái được học tập tại các trường học uy tín, ông bà cha mẹ được chăm sóc sức khoẻ tại những bệnh viện đầu ngành…Đó chính là nền tảng để đảm bảo chất lượng cuộc sống cả về vật chất và tinh thần.Tọa lạc tại vành đai huyết mạch kết nối các tuyến đường chính như: Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất (Quảng Ngãi). Gami Eco Charm Đà Nẵng tọa lạc tại cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân, là một dự án nằm trên trục đường dễ dàng kết nối, giải quyết tất cả các vấn đề về ùn tắc giao thông, đáp ứng mọi nhu cầu về đi lại, vui chơi – giải trí, cũng là nơi hội tụ môi trường học tập đẳng cấp quốc tế cho con em của chúng ta. Điểm khác biệt tại GAMI ECO CHARM chính là kiến trúc mang đậm dấu ấn và nét đẹp của “văn hóa Chăm”, tái hiện lại kinh đô Sinhapura, là điểm nhấn được các nhà đầu tư đánh giá cao và quyết định chọn đầu tư vào dự án này trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941300450Facebook MessengerZalo: 0941300450info@dongtruongthinh.com
Call Now Button